Mít sấy khô như thế nào là ngon:

  • Múi mít không quá to vì múi to sẽ cứng, không xốp. Múi mít nên nguyên miếng, to vừa phải để giữ độ giòn và xốp, dễ cho vào miệng. Mít không nhiều vụn.
  • Mít có màu tự nhiên như mít tươi, không bị cháy xém. Màu quá đậm, kém tự nhiên có thể là kết quả của màu thực phẩm.
  • Mùi thơm đậm hơn mít tươi, do quá trình sấy, mít bị mất nước. Vị ngọt tự nhiên vì mít sấy trong quá trình sản xuất có thể bị tẩm đường hoặc sử dụng phụ gia thực phẩm.

Trái cây sấy khô như thế nào là ngon

Đầu tiên là không sử dụng chất bảo quản và phụ gia thực phẩm trong quá trình sản xuất

  • Chuối sấy phải giòn, xốp, có vị ngọt và màu sắc tự nhiên, không chát, chát là do chuối chưa chín tới đã được đưa vào sản xuất. Chuối sấy phải có màu tự nhiên, không bị thâm kim, không bị cháy xém.
  • Khoai môn phải có vị ngọt nhẹ nhàng tự nhiên, màu trắng xám như khoai tươi, nguyên miếng dạng que.
  • Khoai lang vàng và lang tím phải có màu sắc như khoai tươi, ngọt hơn khoai môn một chút , nguyên miếng dạng que.
  • Mít sấy nguyên múi, ít vụn, giòn xốp, múi không qua to và cứng, màu tự nhiên như mít tươi, ngọt tự nhiên không ngọt đậm kiểu được tẩm đường, không bị cháy xém.
may rua xe bình phun bọt tuyết kệ kho hàng may phay cnc ban thao tac