MẶT NẠ BẰNG BỘT RAU MÁ VÀ 4 CÔNG THỨC LÀM ĐẸP

Với tính hàn, nhiều vitamin A và C cùng với khả năng kháng viêm, chống oxi hóa, rau má không chỉ được sử dụng như một loại thực phẩm bổ dưỡng mà còn được điều chế thành rất nhiều sản phẩm làm đẹp như mặt nạ bằng bột rau má.

Nếu kết hợp đúng nguyên liệu thì mặt nạ bột rau má sẽ giúp giải quyết được vô số các vấn đề về da, chăm sóc cho một làn da sáng mịn với chi phí cực kỳ thấp.

Công thức 1: BỘT RAU MÁ BAMBOO NGUYÊN CHẤT + SỮA CHUA+ TINH BỘT NGHỆ CHO DA MỤN

Công thức mặt nạ Bột rau má Bamboo nguyên chất, siêu mịn + sữa chua có công dụng rất tốt trong việc hút dầu, làm sạch da, kháng viêm giúp mụn nhanh lành và ngăn mụn quay trở lại.

Nguyên liệu chuẩn bị:

– 1 muỗng Bột rau má Bamboo nguyên chất, siêu mịn

– ½ hũ sữa chua không đường

– 1 muỗng tinh bột nghệ

Cách thực hiện:

Cho Bột rau má Bamboo nguyên chất, siêu mịn và tinh bột nghệ vào sữa chua, trộn đều để các nguyên liệu quyện vào nhau thành hỗn hợp.

Sau khi rửa sạch mặt và lau khô, đắp trực tiếp hỗn hợp trên lên mặt rồi nằm nghỉ ngơi 30 phút. Sau đó, bạn rửa sạch mặt rồi thực hiện các bước chăm sóc da như thông thường.

Lưu ý: Mặt nạ bằng Bột rau má Bamboo + sữa chua + tinh bột nghệ không nên để quá lâu trên mặt sẽ dễ khiến da mặt bị khô. Một tuần chỉ sử dụng loại mặt nạ này từ 1-3 lần.

Công thứ 2: BỘT RAU MÁ BAMBOO NGUYÊN CHẤT + MẬT ONG GIÚP LÀM SÁNG DA

Phụ nữ Việt Nam coi làn da trắng là yếu tố hàng đầu để đánh giá sắc đẹp và tốn không ít tiền bạc và công sức cũng chỉ để có được một làn da sáng và đều màu hơn

Mặt nạ Bột rau má Bamboo nguyên chất, siêu mịn + mật ong giúp làn da sáng dần lên mỗi ngày, các nguyên liệu thiên nhiên rất an toàn cho da mà rất dễ tìm, dễ thực hiện.

Nguyên liệu chuẩn bị:

– 2 muỗng Bột rau má Bamboo nguyên chất, siêu mịn

– 4 muỗng mật ong nguyên chất

Cách thực hiện:

Cho Bột rau má Bamboo nguyên chất và mật ong vào trộn đều thành hỗn hợp. Đắp trực tiếp hỗn hợp này lên da sau khi da đã được làm sạch và lau khô.

Sau khi đắp mặt nạ + mật ong nên nằm thư giãn khoảng 30 phút để da có thể hấp thu dưỡng chất một cách tốt nhất. Có thể sử dụng loai mặt nạ này tối đa 3 lần/tuần.

Công thức 3: BỘT RAU MÁ BAMBOO NGUYÊN CHẤT + LÒNG TRẮNG TRỨNG GIÚP SE KHÍT

Mặt nạ Bột rau má Bamboo nguyên chất + lòng trắng trứng gà là loại mặt nạ thiên nhiên, bám chặt vào lỗ chân lông, hút hết bã nhờn, trong khi đó bột rau má tươi mát giúp da ngăn ngừa mụn, giảm tiết bã dầu.

Công thức mặt nạ bột rau má Bamboo sữa chua có công dụng rất tốt trong việc hút dầu, làm sạch da, kháng viêm giúp mụn nhanh lành và ngăn mụn quay trở lại.

Nguyên liệu:

– 2 muỗng Bột rau má Bamboo nguyên chất

– 1 lòng trắng trứng gà

Cách thực hiện:

Cho Bột rau má Bamboo nguyên chất vào lòng trắng trứng, đánh nhẹ cho bột rau má tan hết, nhưng không làm bông lòng trắng trứng.

Sau đó rửa sạch mặt và lau khô rồi cho đắp hỗn hợp này trên mặt. Trong quá trình đắp mặt nạ Bột rau má Bamboo nguyên chất + lòng trắng trứng, lòng trắng trứng sẽ khô và dính chặt vào da, vì vậy bạn nên nằm nghỉ ngơi, tránh nói chuyện và cử động cơ mặt để tránh nguy cơ da bị nhăn.

Sau khoảng 30 phút thì bạn rửa sạch lại với nước và sữa rửa mặt (nếu như cảm thấy lòng trắng trứng bị tanh) rồi thực hiện quy trình dưỡng da mặt như thông thường.

Sau khi đắp xong mặt nạ Bột rau má Bamboo nguyên chất + lòng trắng trứng thì da sẽ se mịn thấy rõ, nếu đắp trong thời gian dài lỗ chân lông sẽ được thu nhỏ đáng kể.

Có thể sử dụng mặt nạ Bột rau má Bamboo nguyên chất + lòng trắng trứng 2 – 3 lần/tuần.

Công thức 4: BỘT RAU MÁ BAMBOO NGUYÊN CHẤT + DẦU OLIU CUNG CẤP ĐỘ ẨM CHO DA

Bột rau má Bamboo nguyên chất + dầu oliu không chỉ cung cấp cho da một lượng ẩm lớn mà còn giúp làm sạch sâu và ngăn ngừa mụn.

Nếu kết hợp đúng nguyên liệu thì mặt nạ bột rau má sẽ giúp giải quyết được vô số các vấn đề về da, chăm sóc cho một làn da sáng mịn với chi phí cực kỳ thấp.

Nguyên liệu chuẩn bi:

– 2 muỗng Bột rau má Bamboo nguyên chất, siêu mịn

– 3 muỗng dầu oliu

Cách thực hiện:

Trộn Bột rau má Bamboo nguyên chất với dầu oliu rồi đắp trực tiếp lên da sau khi da đã được làm sạch và lau khô.

Massage nhẹ nhàng da trong khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Sau khi da đã sạch dầu, rửa lại một lần bằng nước lạnh để lỗ chân lông se khít.

Bột rau má Bamboo nguyên chất + dầu oliu có thể sử dụng mỗi ngày, có thể dùng thay thế cho nước tẩy trang nếu như bạn chỉ trang điểm nhẹ.

Chỉ bằng những nguyên liệu rất dễ kiếm và rẻ tiền, bạn có thể làm các loại mặt nạ khác nhau để giải quyết các vấn đề da mà bạn đang gặp phải.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với quá trình làm đẹp, dưỡng da của bạn.

GIA KHUÊ

Call Now Button